[Bán hàng trực tuyến] Biến khách hàng nhỏ lẻ thành khách hàng lớn

Trong bán hàng không phải bỗng nhiên bạn có được những mối khách hàng lớn , để có những đơn hàng lớn đôi khi bạn cần bắt đầu từ những khách hàng nhỏ .Nếu biết dõi theo khách hàng với thái độ tích cực và chân thành thì ngay sau giai đoạn mua hàng những khách hàng nhỏ lẻ có thể trở thành khách hàng lớn

Trong bán hàng không phải bỗng nhiên bạn có được những mối khách hàng lớn , để có những đơn hàng lớn đôi khi bạn cần bắt đầu từ những khách hàng nhỏ .Nếu biết dõi theo khách hàng với thái độ tích cực và chân thành thì ngay sau giai đoạn mua hàng những khách hàng nhỏ lẻ có thể trở thành khách hàng lớn hoặc là đầu mối của một nhóm khách hàng có thiện cảm với thương hiệu của doanh nghiệp.

Vậy khi bán hàng bạn nên hành động thế nào ?

Tất cả vì khách hàng

Chứng tỏ cho khách hàng biết những gì bạn làm vì họ. Bạn có thể có những bản tin , những email định kỹ hàng ngày hoặc hàng tuần , thậm chí gọi điện hỏi thăm .Dù hình thức nào cần phải cho khách hàng thấy bạn luôn dõi theo họ và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào .Đó là một trong những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp .

Chăm sóc khách hàng nhỏ lẻ
Chăm sóc khách hàng nhỏ lẻ

Coi trọng yếu tố cá nhân. Email và tin nhắn hộp thư thoại là cách dễ dàng nhất để thông tin đến khách hàng, nhưng cả hai phương tiện này đều thiếu yếu tố cá nhân nên không được xem là cách săn sóc khách hàng phù hợp nhất. Nếu như chưa thể nêu được những điều cần trình bày với các khách hàng quen thuộc của mình, hãy gửi tin nhắn nói rằng bạn muốn giới thiệu trực tiếp với họ điều mà bạn tin rằng họ rất quan tâm và đề nghị được ghé thăm văn phòng của họ vào lúc thích hợp nhất.

Quan tâm đến họ bằng những sự kiện , ưu đãi đặc biệt.

Ghi nhớ những sự kiện đặc biệt. Hãy dành chút thời gian gửi đến khách hàng của bạn những tấm thiệp chúc sinh nhật, thiệp mừng kỷ niệm, thiệp lễ tết… 
Mỗi khi công ty chạy chiến dịch khuyến mãi , ưu đãi hay sales off hãy thông báo chương trình đến khách hàng . Họ sẽ rất vui vì được nhận những ưu đãi đó . Và sẽ gắn kết với bạn hơn .

Chia sẻ thông tin đến khách hàng

Chia sẻ thông tin. Nếu bạn đọc một bài viết hay, thấy một cuốn sách mới đáng đọc hoặc nghe tin câu lạc bộ nào đó tổ chức một sự kiện hấp dẫn mà khách hàng có thể quan tâm, hãy chia sẻ điều đó với khách hàng bằng một tin nhắn hay một cú điện thoại. Ngoài ra, vấn đề in tem decal nhằm mục đích phục vụ bán hàng trực tuyến cũng rất quan trọng vì nó thêm vị thế của bạn đối với khách hàng sử dụng sản phẩm.

Hãy tận tâm chăm sóc khách hàng nhỏ lẻ để tạo những thành quả lớn hơn trong kinh doanh

Xem thêm: https://denledquangcao.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Thường thức gia đình

Tags: bán hàng, bán hàng online, bán hàng online giá rẻ, bán hàng qua mạng, bán hàng quần áo online, bán hàng trực tuyến, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến