[ Bán hàng trực tuyến ] Laptop i5 cũ

Cũng giống như các loại mặt hàng khác, trước khi chúng ta quyết định chọn mua thì đều phải xác định mình mua để làm gì, chi phí bỏ ra bao nhiêu là phù hợp và mua laptop xách tay cũng vậy. Nếu như mua dùng để học tập thì có thể dùng cấu hình tương đối, còn với công việc văn phòng hay đồ họa thì đòi hỏi máy phải

Cũng giống như các loại mặt hàng khác, trước khi chúng ta quyết định chọn mua thì đều phải xác định mình mua để làm gì, chi phí bỏ ra bao nhiêu là phù hợp và mua laptop xách tay cũng vậy. Nếu như mua dùng để học tập thì có thể dùng cấu hình tương đối, còn với công việc văn phòng hay đồ họa thì đòi hỏi máy phải có cấu hình cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng. Sau đây, là mẹo giúp bạn có thể chọn lựa Laptop i5 cũ

Kích thước máy

Hầu hết mọi người trước khi mua mtxt đều quan tâm đến kích thước của máy(đồng nghĩa với kích thước của màn hình) nói chung.

Có thể chia ra làm 3 loại như sau:

Máy to, màn hình 17"

Máy kích thước trung bình: 15"4, 15"2, 15", 14"1, 14", 13"3, 13", 12"

Máy nhỏ gọn: 11", 10"6, 10"4, 9", 7"...

Kinh nghiệm: hầu hết người dùng đều chọn máy có kích thước trung bình do đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua một máy có màn hình 17" hay bé hơn 12"

[Kinh nghiệm hữu ích] Laptop i5 cũ

Bộ vi xử lý

Hiện nay bộ vi xử lý được ưa thích và rất phổ biến là CPU của Intel, dựa theo hiệu suất sử dụng, có thể chọn laptop được trang bị bộ vi xử lý tính toán như sau:

- Intel Atom/ Celeron : Intel sản xuất CPU Celeron nhắm đến đối tượng người dùng máy tính cơ bản, không cần khả năng xử lý đồ họa, sắm máy tính với giá rẻ. Đối với CPU Atom, Intel hướng vào đối tượng người dùng cần truy cập Internet và làm các công việc trên mạng Internet là chính. Celeron được Intel nhắm đến đối tượng người dùng cơ bản nên các hãng sản xuất laptop khai thác triệt để định hướng này của Intel. Do vậy, laptop dùng CPU Celeron có kiểu dáng y chang loại laptop dùng CPU Pentium. Do vậy nếu công việc của bạn thường di chuyển, ít xem phim bằng đĩa, làm việc trên máy tính không nhiều thì laptop sử dụng chip Atom/ Celeron là sự lựa chọn sáng giá cho bạn khi mà ngân sách sắm laptop không nhiều.

- Intel Pentium : Nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là các công việc văn phòng, truy cập Internet và xem phim bằng đĩa CD, DVD thì laptop dùng CPU Pentium hoàn toàn có thể đáp ứng được với ngân sách vừa phải.

- Intel Core i5 : Là bộ vi xử lý lõi kép được trang bị công nghệ siêu luồng và Turbo Boost. Tính năng Turbo Boost này sẽ ép xung với xung nhịp, do vậy sẽ đạt hiệu năng tốt hơn Core i3. Cả hai dòng sản phẩm đều bao gồm một đồ họa tích hợp. Cũng như bộ vi xử ký Core i3, bộ vi xử lý Core i5 cũng được trang bị bộ nhớ đệm 3 MB (cache L3). . Tuy nhiên, các BXL Core i7 lại ấn tượng với người dùng với hiệu năng cao. Với hiệu năng cao như vậy mà ngay cả những game thủ cũng rất ưa thích những laptop sử dụng BXL Core i5. 

Bộ nhớ trong

Bộ nhớ trong tạm thời hay RAM laptop là nơi lưu trữ thông tin phục vụ cho quá trình xử lý thông tin của CPU. RAM càng nhiều thì hiệu suất toàn bộ hệ thống sẽ càng cao. CPU dùng để tính toán còn nơi lưu trữ kết quả đó lại là bộ nhớ, trong đó có bộ nhớ RAM.

Với nhu cầu  Mua bán laptop cũ ngày càng tăng của người dùng hiện nay, đặc biệt là sự ra đời của Windows 7 / Windows 8 thì phần lớn các laptop bán trên thị trường hiện nay được trang bị sẵn 2GB RAM. Bạn nên chọn dung lượng laptop trên 2GB RAM trở lên, tốt nhất là 4GB. Trong trường hợp bạn chỉ quen sử dụng hệ điều hành 32bit hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể sử dụng hệ điều hành 64 bits thì dung lượng RAM tối đa chỉ 3GB vì hệ điều hành 32 bits chỉ nhận được tối đa là 3GB Ram mà thôi. Nếu bạn muốn sử dụng từ 4GB trở lên thì không còn cách nào khác là bạn phải dùng hệ điều hành 64 bits. Bạn có thể tham khảo những nơi Bán laptop cũ trước khi quyết định mua

 

Mua Laptop cũ ở đâu?

Chuyên mục Laptop i5 cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn sản phẩm đang rao bán. Mạng xã hội MuaBanNhanh.com giúp bạn yên tâm mua hàng Laptop i5 cũ với chính sách xác thực và đánh giá người bán từ phản hồi của cộng đồng và đội ngũ kiểm soát chất lượng tin đăng.

muabannhanh.com

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

  • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

  • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Bên cạnh đó, với GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

Nguồn  : https://thegioilaptop.com.vn/kinh-nghiem-huu-ich-laptop-i5-cu-210.html

Tags: bán laptop, bán laptop cũ, laptop, laptop cũ, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ đã qua sử dụng, mua bán laptop cũ, mua bán laptop đã qua sử dụng, mua laptop, mua laptop cũ