Diệt muỗi không độc

Trẻ bị muỗi đốt nhiều vết có mắc bệnh sốt xuất huyết Da của trẻ nhỏ, như con chị, còn mỏng manh nên rất dễ bị phản ứng khi bị muỗi đốt, chuyện sưng đỏ vết đốt vì thế không lạ. Tuy nhiên, khi trẻ bị muỗi đốt (nhất là muỗi vằn) trẻ có khả năng bị lây bệnh sốt xuất huyết. Diệt muỗi không độc với cây hương thảo Một trong những mùi mà muỗi không thích nữa đó chính là mùi tinh

Trẻ bị muỗi đốt nhiều vết có mắc bệnh sốt xuất huyết

Da của trẻ nhỏ, như con chị, còn mỏng manh nên rất dễ bị phản ứng khi bị muỗi đốt, chuyện sưng đỏ vết đốt vì thế không lạ. Tuy nhiên, khi trẻ bị muỗi đốt (nhất là muỗi vằn) trẻ có khả năng bị lây bệnh sốt xuất huyết.

Diệt muỗi không độc với cây hương thảo

Một trong những mùi mà muỗi không thích nữa đó chính là mùi tinh dầu của cây hương thảo. Nếu có điều kiện, bạn nên trồng vài chậu cây hương thảo, vừa làm cảnh, vừa làm sạch không khí, vừa có tác dụng xua đuổi muỗi.

Nếu không, bạn có thể dùng tinh dầu hương thảo. Thoa vài giọt dầu hương thảo lên gối, mền, quần áo cũng giúp  cho muỗi không dám tới gần bạn.

Diệt muỗi không độc với dầu tram

Tinh dầu chiết xuất từ cây tràm cũng có thể là vệ sĩ giúp bạn đuổi muỗi. Nhỏ vài giọt dầu tràm vào bồn tắm, thoa dầu tràm lên quần áo, da… cũng hạn chế muỗi đến gần bạn.

Khi bị muỗi chích, hãy thoa một chút dầu tràm lên vết chích. Dầu tràm sẽ làm cho vết chích không ngứa, không sưng đỏ, không để lại sẹo thâm.

Diệt muỗi không độc với hoa cúc vạn thọ

Mùi hương của bông và lá cây cúc vạn thọ là mùi mà muỗi rất không ưa. Trồng một vài chậu hoa cúc vạn thọ quanh nhà, ngoài vườn cũng là cách để hạn chế muỗi tấn công con người.

Diệt muỗi không độc với cây sả tự nhiên

Nếu không có đất để trồng sả, bạn có thể dùng tinh dầu chiết xuất từ cây sả. Hoặc cầu kỳ hơn, mua cây sả ở ngoài chợ về, sau đó cắm vào ly nước. Vài ngày sau, lá sả sẽ bật lên, bạn cũng sẽ có một bụi sả trong nhà để giúp xua muỗi.

Chiết xuất tinh dầu sả thiên nhiên có trong Antimos - giải pháp chống muỗi và côn trùng an toàn cho gia đình bạn

Nếu không có điều kiện trồng và chăm sóc các loại cây trên, bạn có thể sử dụng sơn có chứa tinh chất chiết xuất từ cây sả

Tinh dầu chiết xuất từ sả là sản phẩm thiên nhiên cho hiệu quả đuổi muỗi cao và đặc biệt an toàn với người sử dụng kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Hương thơm của tinh dầu sả cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu nhưng lại gây khó chịu cho loài muỗi khiến chúng tránh xa.

Cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả được áp dụng rất đơn giản. Chúng ta có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà sẽ giúp mùi hương của sả đuổi muỗi hiệu quả. Ngoài ra, chúng ta có thể trực tiếp thoa một chút tinh dầu sả lên quần áo, chăn màn để mùi hương của chúng lan tỏa khiến loài muỗi không đến gần. Tinh dầu sả đuổi muỗi rất tiện lợi khi chúng ta đi dã ngoại, picnic tại những không gian rừng, núi nhiều muỗi.

Với những góc khuất trong phòng nơi trú ẩn của muỗi, chúng ta có thể dùng nến nhỏ thêm vài giọt tinh dầu xả. Mùi hương của nến thơm kết hợp với mùi hương tinh dầu sả sẽ khiến muỗi trú ngụ trong góc phòng phải bay hết đi, giúp không gian trong phòng không còn loài muỗi ẩn nấp.

Chỉ với những cách đuổi muỗi bằng sả đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, hy vọng sẽ trở thành thông tin hữu ích giúp bạn áp dụng để xua đuổi phiền toái của loài muỗi gây ra cho mọi thành viên trong gia đình. Mùa hè này sẽ thật sự không còn nỗi lo về muỗi với sự trợ giúp đắc lực từ những phương thức đuổi muỗi bằng sả.

Sơn đuổi muỗi thảo dược Antimos là sơn nước cao cấp có khả năng đuổi muỗi và các côn trùng gây hại nhờ tích hợp các thảo dược thiên nhiên đuổi muỗi (tinh dầu sả, bạc hà, oải hương) trên màn sơn theo công nghệ Biotech, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với một công thức hoàn chỉnh được bao bọc trong các viên nang siêu nhỏ Microencaosuate, các hợp chất trong đó sẽ được giải phóng từ từ trong suốt quá trình sử dụng.

Sơn đuỗi muỗi thảo được Antimos có 2 loại:

- Sơn trong không màu: Sơn lên tường, các bề mặt vật dụng gia đình,… không ảnh hưởng đến màu sắc bề mặt

- Sơn màu decor đuổi muỗi: Dùng để sơn lại căn nhà, hoặc cho công trình đang xây dựng.

Đặc biệt Antimos hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Hoạt chất chống muỗi làm từ thảo dược thiên nhiên, được viện Pasteur của Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Đã được tập đoàn TUV Rheinland của Đức chứng nhận chất lượng sản phẩm đảm bảo, An toàn với người, vật nuôi & Môi trường. Đã được các công ty sản xuất thực phẩm, trường học, quán café, hộ gia đình,… sử dụng rộng rãi.

Dùng để phủ lên các lớp sơn khác, bao phủ các bề mặt khó sơn, 1

Sơn đuổi muỗi Antimos | Quy cách: dạng xịt | Giá: 200.000đ | Mô tả: Dùng để phủ lên các lớp sơn khác, bao phủ các bề mặt khó sơn

Màng sơn bám tốt, cứng, thời gian hiệu quả: 24 tháng kể từ ngày sơn, 2

Sơn đuổi muỗi Antimos | Quy cách: dạng sơn | Giá: 250.000đ | Mô tả: Màng sơn bám tốt, cứng, thời gian hiệu quả: 24 tháng kể từ ngày sơn

Chịu được thời tiết, dễ sử dụng., 3

Sơn đuổi muỗi Antimos | Quy cách: dạng xịt | Giá: 200.000đ | Mô tả: Chịu được thời tiết, dễ sử dụng.

Phương pháp: xịt trực tiếp lên bề mặt cần sơn hoặc súng phun, cọ quét, con lăn, 4

Sơn đuổi muỗi Antimos | Quy cách: dạng xịt | Giá: 200.000đ | Mô tả: xịt trực tiếp lên bề mặt cần sơn hoặc súng phun, cọ quét, con lăn

Đây là dòng sơn phủ, không màu, trong suốt, khi sơn lên tường, các bề mặt vật dụng gia đình, 5

Sơn đuổi muỗi Antimos | Quy cách: dạng sơn | Giá: 250.000đ | Mô tả: Đây là dòng sơn phủ, không màu, trong suốt, khi sơn lên tường, các bề mặt vật dụng gia đình

Xem giá mới nhất hình ảnh diệt muỗi không độc dùng trong bài viết tại MuaBanNhanh.com: Diệt muỗi không độc

Nguồn: https://thegioicongso.com/diet-muoi-khong-doc/33540

Tags: Antimos, Antimos Clear, bán sơn đuổi muỗi, giải pháp đuổi muỗi, sơn chống muỗi, sơn trong đuổi muỗi, sơn đuổi muỗi, sơn đuổi muỗi an toàn, sơn đuổi muỗi Antimos, sơn đuổi muỗi giá rẻ, đuổi muỗi an toàn, đuổi muổi với Antimos