Giao đặc sản Sài Gòn nhanh

Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu tặng có ý nghĩa Cá dứa 1 nắng Cần Giờ Đây là đặc sản của vùng cực nam Sài Thành, thịt cá thơm, giàu Omega rất tốt cho sức khỏe. Các món ăn gắn liền với Cá Dứa 1 Nắng là cá dứa chiên ăn với cơm cháy, cá dứa chiên ăn với mắm me, cá dứa kho tộ. Đây là quà tặng khá được ưu chuộng

Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu tặng có ý nghĩa

  1. Cá dứa 1 nắng Cần Giờ

Đây là đặc sản của vùng cực nam Sài Thành, thịt cá thơm, giàu Omega rất tốt cho sức khỏe. Các món ăn gắn liền với Cá Dứa 1 Nắng là cá dứa chiên ăn với cơm cháy, cá dứa chiên ăn với mắm me, cá dứa kho tộ. Đây là quà tặng khá được ưu chuộng của các khách đem về Bắc làm quà.

Cá dứa 1 nắng Cần Giờ

Cá dứa 1 nắng Cần Giờ

  1. Mủ Trôm thiên nhiên nguyên chất

Ngâm với nước làm thức uống bỗ dưỡng mát mẻ cho những ngày nóng bức. Mủ trôm có tác dụng: giải căng thẳng, trị táo bón, giúp ngủ ngon, mát gan...

Mủ Trôm thiên nhiên nguyên chất

Mủ Trôm thiên nhiên nguyên chất

  1. Hạt đười ươi nguyên chất ngâm với nước làm thức uống bỗ dưỡng

Trị được các chứng như táo bón, ho khan và đặc biệt là bệnh gai cột sống. Quà tặng này rất có ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân đang điều trị gai cột sống.

>> Xem thêm: Đặc sản nhanh

Hạt đười ươi nguyên chất

Hạt đười ươi nguyên chất

  1. Hạt é

Ngâm với nước làm thức uống mát lành trong những ngày hè nóng nhiệt. Hạt é giúp nhuận tràng, trị táo bón. Ngoài ra hạt é có thể giúp ít cho các anh/chị trong việc ăn kiêng.

Hạt é

Hạt é

  1. Bò 1 nắng, nai 1 nắng

Các món này dùng để nướng - ăn với muối con Kiến vàng kèm theo, rất lạ miệng và độc đáo. Thích hợp làm món khai vị trong các bữa tiệc. Quà tặng này được khá nhiều ưu chuộng vì làm thức ăn ngon bổ dưỡng, dễ dàng sử dụng.

Bò 1 nắng

Bò 1 nắng

  1. Các loại hải sản cá biển ngon

Cá mú đỏ, cá hồng chuối rất giàu Omega và bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Khách hàng thường chọn những con cá có khích thước lớn trên 5kg để làm quà tặng cho bạn bè, người thân gia đình.

Các loại hải sản cá biển ngon

Các loại hải sản cá biển ngon

Bạn sẽ gây bất ngờ, mang lại nhiều niềm vui và những trãi nghiệm mới cho người thân, bạn bè với những món quà như trên.

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày giao đặc sản Sài Gòn hiệu quả

Dịch vụ giao hàng nhanh ngày nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ giao hàng nhanh chính là sự nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày

Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày

Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày sẽ giúp bạn nhận được những món đặc sản Sài Gòn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đồng thời giữ được hương vị cũng như tính chất của đặc sản. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng nhanh sẽ giúp giao đặc sản bạn đặt đến đúng người nhận – như một món quà ý nghĩa cho người thân hay bạn bè ở xa cùng thưởng thức các món đặc sản ngon quê mình.

Nguồn: https://dacsannhanh.com/giao-dac-san-sai-gon-nhanh-88.html

Tags: Cá dứa 1 nắng Cần Giờ, Các loại hải sả, giao món ngon nhanh, giao đặc sản, giao đặc sản nhanh, Hạt é, món ngon, món ngon Sài Gòn, món đặc sản, Mủ Trôm thiên nhiên nguyên chất, đặc sản 3 miền, đặc sản ngon, đặc sản nhanh, đặc sản nổi tiếng, đặc sản Sài Gòn