[Online Marketing] 3 Bí quyết thành công với website bán hàng

Hiện nay kinh doanh mà không có website bán hàng thì coi như bạn đang tụt hậu. Bí quyết để doanh nghiệp thành công là tạo cho mình một website bán hàng online, đây chính là xúc tác chính thúc đẩy doanh số của bạn.  Để có một chiến lược bán hàng thành công trong mọi thời đại thì không hề có một bản

Hiện nay kinh doanh mà không có website bán hàng thì coi như bạn đang tụt hậu. Bí quyết để doanh nghiệp thành công là tạo cho mình một website bán hàng online, đây chính là xúc tác chính thúc đẩy doanh số của bạn. 

Để có một chiến lược bán hàng thành công trong mọi thời đại thì không hề có một bản mẫu nào cả, với thời đại hiện nay đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn cải biến mình.

bán hàng online

Bí quyết thành công với website bán hàng

Chia sẻ 3 bí quyết thành công với website bán hàng online.

1. Để mẫu quảng bá bán hàng trong hình thức “đỉnh” nhất.

Bạn chỉ có không quá năm giây đồng hồ để thuyết phục người khác lưu lại và xem tiếp website online marketing của mình nên dòng tiêu đề của bạn phải bám chặt lấy tâm trí họ và lôi cuốn họ.

Tiếp đó, hãy để nội dung phần tiếp thị làm tốt nhiệm vụ biến người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua một quá trình hợp lý sau đây:

- Xác định rõ vấn đề của họ và xây dựng lòng tin tưởng của họ.

- Hứa hẹn và giải thích vì sao bạn có thể giúp ích họ.

- Kể với họ về những ích lợi họ sẽ nhận được từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

- Vượt qua mọi rào cản mà họ đang đối mặt.

- Khuyến khích họ hành động và chỉ dẫn họ chính xác điều gì nên làm.

Một trang quảng cáo marketing hay sẽ đưa đón người đọc đi qua một giai đoạn bán hàng thật chặt chẽ. Hãy kiểm tra lại mẫu quảng cáo của mình để xem mọi yếu tố đã nêu có đúng trật tự chưa, nếu không, bạn nên sớm điều chỉnh nó.

2. Thu nhặt những lời nhận xét.

Một lời nhận xét tốt có thể sẽ thuyết phục thậm chí những khách hàng tiềm năng đầy hoài nghi nhất.

- Nếu bạn chưa có ý kiến phản hồi nào từ khách hàng, hãy gửi sản phẩm của mình đến một nhóm người thuộc mục tiêu thị trường chính của mình để đổi lấy những hồi âm từ họ.

- Nếu có những lời phản hồi tích cực từ khách hàng, bạn nên tiếp xúc với họ để xin phép việc dùng ý kiến ấy trong quảng cáo của mình.

- Hãy chịu khó mời khách hàng nói lên những điều chân thật nhất thông qua một dòng link email có nội dung “Xin hãy click vào đây để kể cho chúng tôi nghe về những gì bạn nghĩ!”.

– Thường xuyên gửi email cho khách hàng để hỏi xem họ có thật sự thích thú với sản phẩm đã mua không.

Bạn cũng đừng quên để người vào xem website biết được đó là những lời nhận xét từ những con người thực. Tên họ và nơi cư trú sẽ chứng minh điều ấy, và nếu có thể một tấm hình, thậm chí một đoạn video là rất tuyệt vời. 

3 Hãy để việc mua hàng thật dễ dàng.

Có rất nhiều website bán hàng online hiện nay làm mất đi khách hàng vì thông tin không rõ ràng vì thế bạn cần phải chú ý:

- Đặt tên rõ ràng cho những nút bấm định vị để khách hàng dễ dàng tìm thấy chúng.

- Giữ hệ thống nút bấm định vị thật đơn giản và thông suốt trên toàn bộ website để người mua không phải click quá nhiều chỗ không cần thiết.

Tốt nhất là không để khách hàng phải click đến nút thứ ba khi mua hàng.

- Cung cấp nhiều hình thức thanh toán.

- Trên đơn đặt hàng, không nên hỏi quá nhiều thông tin cá nhân của khách hàng vì tâm lý người sử dụng Internet không thích tiết lộ thông tin về mình.

- Đừng xem thường việc đính kèm một số điện thoại trên website để khi cần người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp.

Trong thời đại phát triển rầm rộ của công nghệ với hầu như tất cả các mặt hàng kinh doanh, dù bạn không biết gì về công nghệ bạn cũng có thể tạo ra cho mình 1 website ban hang online ở hạng tốt. Đối với truyền thông cũng như Marketing online, những vật phẩm hỗ trợ quảng cáo như poster, banner sẽ rất cần thiết. Công việc bạn cần là lên các bí quyết, các chiến lược giúp website mình bán hàng hiệu quả nhất.

Xem thêm: https://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: Mách bạn cách mua hàng

Tags: bí quyết online marketing, chiến lược marketing, kiến thức online marketing, marketing, marketing online, marketing trực tuyến, online, truyền thông, truyền thông marketing