[Online Marketing] Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến

Xu hướng ban hang truc tuyen 2015 không chỉ là tập chung vào chất lượng sản phẩm, không chỉ tập trung vào phát triển chất lượng website (hình ảnh, nội dung chất lượng...) mà giờ tập trung mạnh vào khách hàng.  Việc đánh giá của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn là điều cực kỳ quan trọng. Chỉ một lời đồn thổi không tốt thôi về mặt hàng của bạn

Xu hướng ban hang truc tuyen 2015 không chỉ là tập chung vào chất lượng sản phẩm, không chỉ tập trung vào phát triển chất lượng website (hình ảnh, nội dung chất lượng...) mà giờ tập trung mạnh vào khách hàng. 

Việc đánh giá của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn là điều cực kỳ quan trọng. Chỉ một lời đồn thổi không tốt thôi về mặt hàng của bạn thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng rất nhiều đó. Vì vậy cần phải có một chiến lược đánh giá khách hàng hiệu quả, nó sẽ tạo bước tiến mạnh mẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1. Lợi ích của việc đánh giá khách hàng trực tuyến

Hiện nay người dùng mua hàng rất thông minh, họ không chỉ lên mạng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ yêu thích là mua ngay mà họ còn xem đánh giá người dùng xung quanh về sản phẩm/dịch vụ đó. Sản phẩm đó có tốt không? Giá cả đó có phù hơp với thị trường hay không? Doanh nghiệp cung cấp có uy tín hay không? Là nhà kinh doanh, là chủ của một website ban hang truc tuyen thì bạn cần phải chú ý về điều đó.

Hãy thay đổi cách khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp của bạn

Hiện nay trở ngại lớn nhất của các website mới  tham gia vào bán hàng trực tuyến đó chính là xây dựng được lòng tin giữa khách hàng và website bán hàng của bạn. 

Hãy chăm chút sản phẩm/dịch vụ của mình thật tốt, chăm sóc online tận tình, điều này sẽ được người dùng đánh giá cao, không cần giục khách hàng cho tôi một Sao, khách hàng sẽ tự nhận xét về chất lượng quá tốt về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích đi kèm đó chính là sự tin tưởng và tăng vọt về doanh số bán hàng.

2. Xây dựng lòng tin và sự tín nghiệm.

Với những doanh nghiệp mới thì thương hiệu của họ chưa thể có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Đây chính là những thách thức lớn để đối mặt với các thương hiệu nổi tiếng. Chỉ số niềm tin vào cửa hàng quan trọng và việc có được những lời đánh giá rõ ràng trên website có thể hướng tới việc thuyết phục mọi người kéo ví của mình thưc hiện hành động mua hàng.

Hãy xây dựng hệ thống khách hàng tự đánh giá Sao cho bạn.

đánh giá người dùng 

Sao đánh giá của người dùng

3. Làm thế nào để khách hàng đánh giá tốt vào sản phẩm của bạn.

Đây câu hỏi rất nhiều các doanh nghiệp đặt ra, để khách hàng tự đánh giá sản phẩm bạn tốt thì là một câu chuyện dài. Có thể khách hàng của bạn quên đánh giá những sản phẩm đã mua hoặc cảm thấy không đủ hứng thú để viết nhận xét đánh giá.

- Gửi Email marketing: như đã giới thiệu đây chính là xu thế marketing Online 2015, nhưng nó cũng chính là làm nhiệm vụ bán hàng cho bạn. Người làm email marketing giỏi phải tận dụng và phát huy lôi kéo khách hàng trở thành một phần của cộng đồng để chia sẻ những niềm đam mê chung. Hãy chọn cho mình một dịch vụ Email tốt nhất để kết nốt khách hàng của bạn.

- Nên tối ưu dễ dàng website của bạn. Khi khách hàng vào website của bạn để tìm hiểu hay mua sản phẩm hãy để đánh giá ngay trước mắt họ, đừng bắt họ xác minh qua nhiều bước. Hãy làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng hết mức khi để lại đánh giá.

- Tạo ra các chiến lược khuyến mãi: Khuyến mãi chính là một chiến lược tăng doanh thu bán hàng của bạn. tạo ra các khách hàng tiềm năng, tương tác khá là mạnh đến bạn. Tạo ra quyền lợi được xem trước sản phẩm sắp ra mắt là cách tuyệt vời để bạn khuyến khích khách hàng trở thành một phần cộng đồng của mình.

Hi vọng rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng những đánh giá của khách hàng với một website bán hàng trực tuyến. Và cách thức để bạn có thể triển khai hiệu quả những chiến lược nhằm có được những đánh giá tích cực của khác hàng. Đối với truyền thông cũng như Marketing online, những vật phẩm hỗ trợ quảng cáo như poster, banner sẽ rất cần thiết.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: https://camau-rtv.org.vn/meo-vat-mua-sam.html

Xem thêm: Nghệ thuật mua sắm

Tags: bí quyết online marketing, chiến lược marketing, kiến thức online marketing, marketing, marketing online, marketing trực tuyến, online, online marketing, truyền thông, truyền thông marketing