Phụ kiện máy tính bảng tại TPHCM

Những phụ kiện biến máy tính bảng thành laptop iWalk Executive Bluetooth Keyboard Với giá khoảng 1,5 triệu đồng, iWalk Executive Bluetooth Keyboard có thể tương thích với cả máy tính bảng iOS lẫn Android. Với bàn phím đầy đủ, phụ kiện này còn có thể giúp thiết bị đứng cả phương dọc và ngang để người dùng soạn thảo văn bản. Logitech Ultrathin Keyboard Cover for iPad, Samsung Galaxy Tab

Những phụ kiện biến máy tính bảng thành laptop

iWalk Executive Bluetooth Keyboard

Với giá khoảng 1,5 triệu đồng, iWalk Executive Bluetooth Keyboard có thể tương thích với cả máy tính bảng iOS lẫn Android. Với bàn phím đầy đủ, phụ kiện này còn có thể giúp thiết bị đứng cả phương dọc và ngang để người dùng soạn thảo văn bản.

Logitech Ultrathin Keyboard Cover for iPad, Samsung Galaxy Tab

Nếu bạn cần một bàn phím rời vừa gọn vừa nhẹ thì Ultrathin Keyboard Cover của Logitech sẽ là lựa chọn hợp lý. Phụ kiện này có cả phiên bản dành cho iPad 2 đến iPad Air (giá khoảng 2 triệu đồng) lẫn iPad Mini (giá khoảng 1,6 triệu đồng).

Với thiết kế nhôm, Ultrathin Keyboard có hai phiên bản màu trắng và đen cho người dùng lựa chọn (bản dành cho iPad Mini có thêm màu tím phù hợp với phái nữ). Phụ kiện có trang bị khóa giữ giúp máy tính bảng đứng chắc chắn hơn ở cả hai phương dọc và ngang.

PadDock 10 Stand & Stereo for iPad

Bạn muốn biến chiếc iPad của bạn trở thành một chiếc iMac thu nhỏ? Có lẽ phụ kiện PadDock 10 Stand & Stereo phần nào giúp bạn thỏa mãn. Bộ chân đế này có thể giữ iPad chắc chắn và hỗ trợ xoay một góc 360 độ, gập lên xuống thuận tiện cho mục đích sử dụng của người dùng. Sản phẩm có giá bán khoảng 2 triệu đồng.

Chọn phụ kiện cho máy tính bảng

Genius LuxePad A110 Wired Android Keyboard

Bàn phím Bluetooth dù cơ động nhưng nhược điểm là bạn phải sạc pin thường xuyên để đảm bảo nguồn điện sử dụng. Bên cạnh đó, một số hãng hàng không không cho phép hành khách sử dụng thiết bị có kết nối Bluetooth trên máy bay. Do vậy, một bàn phím có dây dành cho điện thoại máy tính bảng tại TPHCM sẽ là lựa chọn tối ưu lúc này. LuxePad A110 của Genius có thể giúp người sử dụng cắm trực tiếp bàn phím vào thiết bị Android qua cổng micro-USB để soạn thảo văn bản. Sản phẩm có giá bán khoảng 350.000 đồng.

>> Xem thêm: Mua bán TPHCM

Macally iKeyLT Wired iPad Keyboard

Với chức năng tương tự như Genius LuxePad A110, nhưng bàn phím full-size iKeyLT của Macally lại hỗ trợ iPad, iPhone và iPod touch. Người dùng có thể cắm phụ kiện này vào các thiết bị iOS qua cổng Lightning để đánh máy thuận tiện hơn. Sản phẩm có giá bán khoảng 1,2 triệu đồng.

Hiện nay ở bất cứ đâu bạn cũng có thể nghe đến những cụm từ như: bán hàng online, bán hàng qua mạng, mua hàng online, mua hàng qua mạng… Mọi người đổ xô bán hàng qua mạng. Vậy bạn đã làm gì để cạnh tranh trong thị trường khốc liệt này chưa?

Muốn cạnh tranh, phải độc quyền. Chính vì lý do đó, hệ thống thương mại điện tử Mua Bán Nhanh muabannhanh.com ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng đăng tin và bán sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả nhất thông qua giao diện smarphone dễ dàng thao tác.

Bên cạnh hỗ trợ đăng tin, duyệt tin, nhân viên Mua Bán Nhanh luôn tối ưu hóa nội dung của khách hàng sao cho thu hút người mua nhất: hình ảnh sản phẩm thật, rõ nét 100%, nội dung độc đáo, chính xác thu hút sự quan tâm; tin đăng được cập nhật hàng ngày hàng giờ dễ dàng thông qua smartphone.

Hiện tại, Mua Bán Nhanh còn hỗ trợ khách hàng bán hàng qua trang Phonepage - bán hàng qua số điện thoại chỉ cần đăng kí số điện thoại khách hàng có ngay trang bán hàng độc quyền. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng VIP sẽ luôn nhận được những gói ưu đãi tốt nhất nhằm tăng doanh số bán hàng lên cao nhất.

Muabannhanh.com - Mua Bán Nhanh dễ dàng - cộng đồng sử dụng điện thoại thông minh. 

Điện thoại

Tham khảo và đăng tin miễn phí trên chuyên trang trang trí nội ngoại thất MuaBanNhanh để việc mua bán của bạn hiệu quả hơn. Xem ngay: Phụ kiện máy tính bảng

 

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/phu-kien-may-tinh-bang-tai-tphcm-138.html

Tags: bán máy tính bảng, máy tính bảng, máy tính bảng chính hãng giá tốt, mua bán máy tính bảng, mua máy tính bảng, phụ kiện, phụ kiện chính hãng cho máy tính bảng, phụ kiện máy tính bảng