Quà tặng sinh nhật cho bé trai

Mỗi lần đến sinh nhật bé, bạn không chỉ phải lo làm thế nào để tổ chức sinh nhật cho bé vui vẻ và ấm áp nhất hay chọn bánh sinh nhật đẹp, trang trí sinh nhật độc đáo mà còn phải lo tặng quà gì sẽ làm bé bất ngờ và thích thú nhất.   Những bộ đồ chơi xếp hình lego hay búp bê, đồ hàng luôn là những đồ vật gần gũi nhất

Mỗi lần đến sinh nhật bé, bạn không chỉ phải lo làm thế nào để tổ chức sinh nhật cho bé vui vẻ và ấm áp nhất hay chọn bánh sinh nhật đẹp, trang trí sinh nhật độc đáo mà còn phải lo tặng quà gì sẽ làm bé bất ngờ và thích thú nhất.

 

Những bộ đồ chơi xếp hình lego hay búp bê, đồ hàng luôn là những đồ vật gần gũi nhất và có lẽ là không thể thiếu đối với tuổi thơ của bé. Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau để chọn cho mình những món quà đặc biệt nhất cho bé trai của bạn nhé.

 Đồ chơi

Bạn nên lựa chọn cho bé những quà tặng sinh nhật cho bé trai, bộ đồ chơi góp phần giúp bé phát triển, tăng cường tư duy, trí tuệ như đồ chơi ghép hình lego hoặc đồ chơi giúp bé tập làm quen với việc quan tâm chia sẻ với mọi người, làm quen với những công việc của người lớn. Tránh không nên chọn những món đồ mang tính bạo lực sẽ ảnh hưởng xấu đến bé như kiếm, súng, gươm...

Một bộ đồ chơi lego hay bộ xe đua điều khiển từ xa, quả bóng, bộ dụng cụ bác sỹ, đồ sửa chữa cơ khí…cho bé trai đảm bảo sẽ khiến các bé vui vô cùng.

Chuyến đi chơi công viên trò chơi

Khi còn nhỏ, ai cũng vui và háo hức nhất mỗi lần được ba mẹ hứa cho đi công viên trò chơi hay đi sở thú, đi xem biểu diễn xiếc...bởi vậy, một chuyến dã ngoại đến công viên trò chơi hay sở thú sẽ khiến các bé hạnh phúc vô cùng.

Được đi chơi cùng ba mẹ, được chơi những trò chơi yêu thích của các bé: đu quay, tàu lượn hay xe đụng hoặc ngắm nhìn những con vật đáng yêu mà bé vẫn hay thấy trong những bộ phim hoạt hình...chắc chắn bé sẽ rất vui và háo hức! Bởi vậy hãy dành một ngày cuối tuần cho bé thoải mái đắm chìm và vùng vẫy trong thế giới của trẻ thơ tại công viên trò chơi nhé. Món quà này sẽ đáng nhớ lắm đấy.

Quần áo

Những món đồ đẹp luôn là món quà "an toàn" nhất để dành tặng các bé. Đặc biệt là với các bé gái, những bộ quần áo đẹp luôn là "niềm đam mê". Với các bé trai, bạn có thể tặng bé những bộ vest thật chỉn chu và "ngầu" một chút bởi các bé trai vẫn thường thích mình ra dáng người lớn, chững chạc và thật "bảnh". Bên cạnh đó bạn cũng có thể tặng bé những bộ đồ hay ba lô, cặp sách hình siêu nhân, ben 10, vương quốc xe hơi...những nhân vật hoạt hình yêu thích của các bé.

Bộ màu vẽ, cọ vẽ hoặc đàn điện tử

Đối với những bé tầm ngoài 4-5 tuổi khi đã bộc lộ năng khiếu hay sự yêu thích với vẽ tranh hoặc đàn hát thì bạn có thể tặng bé những bộ màu vẽ hay một cây đàn điện tử để bé thóa sức sáng tạo và đàn hát theo sở thích của mình. Món quà này cũng góp phần bồi dưỡng và phát hiện ra năng khiếu, tài năng của các bé ngay từ bé.

Bộ truyện tranh hoặc sách ảnh

Sách hay truyện là món quà sinh nhật phù hợp với mọi lứa tuổi. Đối với các bé bạn nên chọn các cuốn sách có màu sắc sặc sỡ, nhiều hình thù và những câu chuyện kể nội dung đơn giản để bé dễ dàng nghe và nắm bắt hoặc những bộ truyện cổ tích với những hình vẽ minh họa sinh động.

Sách cho bé nên đi theo từng chủ điểm gần gũi với đời sống hàng ngày bé tiếp xúc. Ví dụ như loài vật, đồ vật, các loại quả, các loại hoa, phương tiện giao thông,…Còn với truyện tranh bạn có thể chọn những bộ tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam, truyện cổ Grim hay truyện cổ tích Andersen...

Món quà này sẽ góp phần giúp bé hiểu hơn về thế giới xung quanh và những bài học về cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ.

 

Tìm hiểu thêm những món quà đầy ý nghĩa khác tại MuaBanNhanh.com, nơi đăng bán những món quà tinh tế, thiết thực, đầy tình cảm để bạn gửi đến những người mình yêu thương tại: Quà tặng.

Nguồn : https://muabannhanhquatang.com/qua-tang-sinh-nhat-cho-be-trai/51

Tags: Quà tặng, Quà tặng sinh nhật, Quà tặng sinh nhật bạn gái, Quà tặng sinh nhật bạn trai, Quà tặng sinh nhật cho bé trai, Quà tặng sinh nhật người yêu, Quà tặng sinh nhật vợ, Quà tặng sinh nhật ý nghĩa, Quà tặng ý nghĩa, Quà tặng độc đáo