Rao vặt Kiên Giang - Hồ tiêu Phú Quốc

7 Bí quyết bán hàng thành công bạn nên biết 1. Bán lợi ích, chứ không bán đặc điểm Sai lầm lớn nhất mà các công ty thường mắc phải là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Thay vì làm như vậy, bạn hãy chú ý đến lợi ích của sản phẩm/dịch vụ và nhấn mạnh những tác dụng, hiệu quả của chúng. Hãy luôn tập

7 Bí quyết bán hàng thành công bạn nên biết

1. Bán lợi ích, chứ không bán đặc điểm

Sai lầm lớn nhất mà các công ty thường mắc phải là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Thay vì làm như vậy, bạn hãy chú ý đến lợi ích của sản phẩm/dịch vụ và nhấn mạnh những tác dụng, hiệu quả của chúng. Hãy luôn tập trung vào những ích lợi mà sản phẩm tạo ra cho các khách hàng của bạn.

2. Khác biệt hoá sản phẩm của bạn

Tại sao các khách hàng lại mua sắm sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn chứ không phải là của các đối thủ cạnh tranh? Mọi người không thích phá bỏ sự quen thuộc và tiện nghi thường ngày của mình để thử một cái gì đó mới mẻ. Vì vậy, hãy đưa ra cho các khách hàng ba lý do thích hợp để dùng thử sản phẩm của bạn, ví dụ, sản phẩm/dịch vụ của bạn có tốc độ cao hơn, giá thành rẻ hơn và có chất lượng cao hơn.

3. Xây dựng các mối quan hệ

Trước khi bắt đầu thảo luận về công việc mua sắm, hãy xây dựng những mối quan hệ gần gũi với các khách hàng tiềm năng. Muốn vậy, bạn cần tìm hiểu xem giữa bạn và khách hàng có điểm chung nào hay không. Công ty của khách hàng có xuất hiện trên các trang tin tức gần đây hay không. Hãy đào sâu một chút vào công việc kinh doanh và cá nhân khách hàng để bạn có thể tạo dựng nên những mối quan hệ chân thật.

4. Học lắng nghe

Những nhân viên bán hàng nói liên hồi trong suốt thời gian tiếp xúc với khách hàng về sản phẩm thường chỉ làm cho khách hàng chán nản và bỏ đi. Bạn nên lắng nghe khách hàng ít nhất trong một nửa thời gian trò chuyện. Bạn có thể cải thiện kỹ năng lắng nghe của mình bằng việc ghi chép, quan sát cử chỉ, thái độ của khách hàng, không vội vàng sớm kết luận và hãy tập trung vào những gì khách hàng đang nói.

5. Ghi chép những khiếu nại, phàn nàn

Hãy để cho các khách hàng thấy bạn thực sự lắng nghe những gì họ nói bằng việc ghi chép lại những vướng mắc của họ. Theo cách này, bạn có thể trả lời rành mạch tất cả những phàn nàn của khách hàng bằng việc cho họ thấy sản phẩm/dịch vụ của bạn đem lại cho họ những lợi ích gì.

6. Khuyến khích mua thử lần đầu

Hãy đưa ra cho khách hàng một điều gì đó thiết yếu làm cho họ quan tâm đến sản phẩm. Nếu thích, họ sẽ nhanh chóng ra quyết định ngay, thay vì lưỡng lự vài ngày hay hoãn lại quyết định mua sắm vô thời hạn. Những khuyến khích mua sắm lần đầu có thể là: “Giảm giá 10% nếu bạn mua ngay hôm nay”, hay “Nếu mua ngay lúc này, bạn sẽ nhận được một giờ tư vấn miễn phí”.

7. Đề nghị khách hàng cho biết ý kiến phản hồi

Nếu ý kiến đó không mấy tích cực, hãy vui vẻ chấp nhận nó và rút kinh nghiệm sửa chữa, có ý thức khắc phục sai sót. Đừng nói “Làm gì có chuyện đó”, “Vô lý, sản phẩm của tôi tốt lắm mà”,… Nếu khách hàng tỏ ý không muốn quay lại công ty của bạn lần thứ hai, hãy vui vẻ nói cho họ biết những dự định, sản phẩm mới rất hấp dẫn của công ty mình, và mong họ suy nghĩ lại.

5 Sai lầm cần tránh khi rao vặt bán hàng trên mạng xã hội

1. Tham chiến

Hầu hết mọi người đều thích “ngả lưng” và theo dõi những cuộc "đấu khẩu" trên social media. Tuy nhiên bí quyết của việc gìn giữ khách hàng (và phẩm giá) là không bao giờ dính líu đến những cuộc cãi vã, cuộc chiến trên social media với bất kỳ ai.

Đây là quy tắc mà bạn cần phải hiểu rõ bởi vì việc công khai “đấu khẩu” với khách hàng chỉ gây ảnh hưởng xấu cho thương hiệu. Ngược lại, công ty cần phải biết cách thể hiện rằng hãng luôn luôn muốn hợp tác với khách hàng để giải quyết những mâu thuẫn. “Họ sẽ thực sự thấy được giá trị của thương hiệu”, vị này nhận định.

2. Phớt lờ công chúng

Việc thường xuyên thất bại trong việc lắng nghe và thấu hiểu những cảm xúc của khách hàng sẽ gây tổn thất lớn cho công việc kinh doanh của bạn. Social media là một công cụ cực kỳ quan trọng trong việc giao tiếp giữa khách hàng và công ty. Do đó, doanh nghiệp nên đầu tư vào lĩnh vực này nhằm đảm bảo rằng mối quan hệ giữa cả hai bên được gìn giữ. Dù việc hỗ trợ khách hàng 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần) là rất khó, các thương hiệu cần phải trả lời những phản hồi khách hàng nhanh nhất có thể.

3. Giữ nguyên thông điệp trên nhiều kênh truyền thông

Những nhóm khác nhau đòi hỏi những cách thức tiếp cận khác nhau. Cho dù bạn đang quản lý một thương hiệu có 500 triệu thành viên theo dõi hay một tài khoản cá nhân có 200 bạn bè, họ đều muốn có những trải nghiệm khác nhau. Một đoạn phim bạn đăng trên trang Facebook sẽ phải khác với một câu chuyện trên Snapchat. Những nội dung cần phải được thay đổi để phù hợp khán giả khác nhau. Những đoạn phim, ảnh cần phải đẹp và sinh động nhằm thu hút người xem, những nội dung được trình bày ngắn gọn cũng giúp thông điệp tiếp cận hơn với nhiều người.

4. Chia sẻ những nội dung không liên quan

Mặc dù thỉnh thoảng có những chủ đề tỏ ra rất được quan tâm và hợp thời, song bạn nên tránh đề cập. Việc tham gia đối thoại về những vấn đề không mang tính hỗ trợ cho thương hiệu hay hình ảnh bản thân có thể phản tác dụng.

5. Quá ít xuất hiện trên truyền thông

Việc hiện diện càng nhiều trên các phương tiện truyền thông thì càng tốt… trừ khi bạn phải quản lý được chúng. Doanh nghiệp cần phải có nguồn nhân lực để quản lý cộng đồng, biết tự đánh giá năng lực và tài sản hiện có, trước khi quyết định “dấn thân” vào bất kỳ một mạng lưới nào.

>> Rao vặt Kiên Giang

Hồ tiêu Phú Quốc - Kiên Giang đặc sản được ưa chuộng rao vặt nhất.

Hồ tiêu ngoài dùng làm gia vị, chúng còn có tác dụng chữa một số bệnh.Hạt tiêu giàu chất chống oxy hóa,giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự hủy hoại các tế bào, gây ra các căn bệnh ung thư và tim mạch.Ở Việt Nam có nhiều vùng trồng tiêu và ở Phú Quốc cũng vậy.

Hồ tiêu Phú Quốc có vị thơm và cay nồng, và đặc biệt là đậm vị hơn nhiều loại hồ tiêu đến từ những vùng miền khác, trong đó phải kể đến tiêu đỏ. Tiêu được người dân Phú Quốc thu hoạch từng đợt chín và chủ yếu là bằng thủ công, chọn lựa những quả chín riêng thành 3 loại (tiêu sọ, tiêu đen và tiêu đỏ).

Tiêu Phú Quốc nổi tiếng vì vỏ mẩy, hạt chắc, cay và thơm nồng không tiêu nơi nào sánh kịp. Người dân Phú Quốc bảo tồn nghề trồng tiêu không những vì mục đích kinh tế mà còn có giá trị lớn về văn hóa, du lịch. Tiêu là một đặc sản địa phương và là món quà độc đáo với khách du lịch gần xa. Các vườn tiêu luôn được đưa vào danh mục điểm đến trong các tour du lịch Phú Quốc.

Hồ Tiêu Phú Quốc - Kiên Giang với vị thơm cay nồng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách du lịch đến đây. Bất cứ khách du lịch nào đến Phú Quốc đều không thể bỏ qua những món ăn được chế biến với hồ tiêu. Đó chính là lý do vì sao hồ tiêu Phú Quốc được rao vặt rất nhiều trên các trang mạng xã hội, web rao vặt và các diễn đàn rao vặt Kiên Giang.

Đăng tin rao văt Kiên Giang ở đâu hiệu quả, nhanh chóng nhất?

Đăng tin rao văt Kiên Giang tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin những sản phẩm được ưa chuộng rao vặt nhất tại Kiên Giang hãy xem ngay: Rao vặt Kiên Giang miễn phí

Nguồn: https://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-kien-giang-ho-tieu-phu-quoc/788

Tags: bán hàng, bán hàng online, bán hàng trực tuyến, bí quyết bán hàng nhanh, mẹo bán hàng, rao vặt, rao vặt bán hàng, rao vặt Kiên Giang, rao vặt nhanh, rao vặt qua mạng, web rao vặt