[ Spa đẹp ] - Tự spa tại nhà trước ngày cưới

Ngày cưới đang đến gần, việc dành từ hai đến ba tiếng đến các trung tâm spa làm đẹp dường như là bất khả thi với nhiều cô dâu. Đó là chưa kể quãng đường đi xa xôi, bụi bặm càng làm cho cô dâu căng thẳng, mệt mỏi. Việc áp dụng các biện pháp tự spa tại nhà vừa an toàn, tiết kiệm lại vừa tiện lợi cho các cô dâu. Cô dâu nên

Ngày cưới đang đến gần, việc dành từ hai đến ba tiếng đến các trung tâm spa làm đẹp dường như là bất khả thi với nhiều cô dâu. Đó là chưa kể quãng đường đi xa xôi, bụi bặm càng làm cho cô dâu căng thẳng, mệt mỏi. Việc áp dụng các biện pháp tự spa tại nhà vừa an toàn, tiết kiệm lại vừa tiện lợi cho các cô dâu. Cô dâu nên áp dụng tự spa khoảng 3 tháng trước khi cưới.

Chăm sóc da mặt

Sử dụng bột yến mạch để làm sạch bề mặt da, giảm mẩn ngứa, tăng độ ẩm cho da và tẩy tế bào chết.


Cách thực hiện:

Dùng một nắm bột yến mạch, thấm chút nước cho mềm và nở ra. Xoa đều bột yến mạch đã được thấm ướt lên mặt, massage nhẹ nhàng trong khoảng một phút. Rửa lại bằng nước ấm, lau khô mặt và thoa một lớp nước hoa hồng để da săn chắc.
Để tẩy da chết, khoảng 2 tuần một lần, cô dâu pha bột yến mạch với sữa chua sau đó massage khắp da mặt. Rửa lại bằng nước ấm.

Dưỡng tay và chân

Chuẩn bị:

- Nửa cốc hoa oải hương khô.
- Nửa cốc lá bạc hà.
- Hai cốc nước.
- Tinh dầu oải hương

Cách thực hiện:

Cho hỗn hợp oải hương khô, lá bạc hà và nước vào nồi. Đun sôi sau đó để nhỏ lửa trong khoảng 20 phút. Sau khi đun xong, lọc lấy nước và để nguội. Nhỏ khoảng 8 giọt tinh dầu oải hương vào nước đã đun và lắc đều. Dùng bông thấm nước và thoa lên khắp vùng da tay và chân để có cảm giác khoan khoái.

Dưỡng môi


Chuẩn bị:

- Một thìa mật ong
- Nửa quả chanh

Cách thực hiện: Đổ một thìa mật ong vào bát, sau đó nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu chanh và khuấy đều lên. Lấy bông thấm mật ong cốt chanh và thoa đều lên môi. Giữ nguyên như thế cho đến khi mật ong bị trôi đi hết. Thoa lên môi từ 2 đến 3 lần mỗi ngày để có làn môi mềm mại.

Xem thêm: https://spadep.com/spa-tai-nha.html

Nguồn: https://spadep.com/tu-spa-tai-nha-truoc-ngay-cuoi-17.html

Tags: chăm sóc da, chăm sóc da mặt, dưỡng môi, dưỡng tay chân, spa, spa tại nhà, Tự spa tại nhà, Tự spa tại nhà trước ngày cưới